Bật mí cách đổi mã điều khiển cửa cuốn cực kỳ đơn giản

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn chắc chắn ai cũng gặp phải trường hợp bị mất khóa điều khiển. Lo lắng vì có thể kẻ xấu nhặt được và mở cửa trộm đồ.

Bạn muốn đổi mã khóa cửa cuốn (đảo mã). Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thao tác cần thiết để đổi mã. Có hai loại mã khóa sử dụng cho cửa cuốn. Loại mã switch giống như trong hình (cửa cuốn eurodoor, tecdoor…) và loại học mã (cửa cuốn austdoor, smartdoor…).

Đối với loại mã switch giống trong hình. Bạn phải thay đổi đồng thời mã của bộ nhận và khóa điều khiển cửa cuốn. Phần mã của bộ nhận tín hiệu và khóa điều khiển tôi đã khoanh hình tròn màu vàng. Trước tiên bạn gạt mã của bộ nhận bất kỳ (mã này gồm 8 phím, mỗi phím có 3 vị trí). Sau đó bạn gạt mã trên khóa điều khiển sao cho giống với bộ nhận tín hiệu. Việc làm này đồng bộ mã khóa cho bộ nhận và tay điều khiển.

Đối với loại học mã. Bạn phải xác định được bộ nhận tín hiệu và mở nắp ngoài. Sau đó tìm nút học mã (nút thường màu đen và bên cạnh có đèn led). Muốn đổi mã bạn bấm nút học mã khoảng 10s đến khi nghe thấy tiếng bíp và đèn led bên cạnh tắt. Như thế là bạn đã xóa mã thành công. Muốn học mã cho điều khiển. Bạn bấm nút học mã trên bộ nhận tín hiệu 1s sao cho đèn sáng rồi bấm nhanh nút Ups trên tay điều khiển.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu trợ giúp trực tiếp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Tin tức khác
0974.784.322