Hướng dẫn cách đảo mã cửa cuốn

Nếu bạn đang dùng điều khiển cửa cuốn mã nhập, cần đặc biệt lưu ý đến cách đảo mã cửa cuốn. Trong nhiều trường hợp việc đảo mã cửa cuốn là vô cùng quan trọng và người sử dụng cửa cuốn buộc phải nắm chắc điều này để bảo đảm an toàn cho chính mình.

Khi nào cần đảo mã cửa cuốn?

Khi bạn bị mất điều khiển cửa cuốn, điều này hết sức nguy hiểm vị có thể sẽ có người nhặt được và vô tính ấn nút, cửa cuốn nhà bạn sẽ bị đặt vào trạng thái nguy hiểm. Khi bị mất điều khiển cửa cuốn hãy thay đổi mã số cửa cuốn (đảo mã cửa cuốn) để vô hiệu hóa chiếc điều khiển cửa cuốn bị mất.

Cách đảo mã cho remote cửa cuốn đơn giản

Để bảo mật các bạn đổi mã cửa cuốn đối với những nhà cho thuê, cửa hàng thuê kinh doanh, hoặc những trường hợp bạn rơi điều khiển ở gần nhà, để đảm bảo an toàn thì các bạn nên đổi mã

  • Bước 1: Dùng tô-vít mở tay điều khiển ra bạn dễ dàng nhìn thấy IC gạt mã.
  • Bước 2: Tháo bộ điều khiển ( hộp nhận tín hiệu ) trên cửa cuốn cũng dùng tô vít tháo nó ra bên trong cũng có ic gạt mã giống hệt tay điều khiển cửa cuốn.
  • Bước 3: Tiến hành đổi mã –> làm sao tay điều khiển khớp vs bộ nhận tín hiệu là OK.

Trên đây, là 3 bước hướng dẫn cơ bản giúp bạn thay đổi mã khóa cửa cuốn nhanh chóng, đơn giản.

Chú ý: mã khóa này chỉ được thay đổi nếu bạn dùng khóa mã nhập.

Với các loại mã khóa điều khiển sao chép mã hóa khác bạn cần thiết bị chuyên dụng mới có thể thay đổi và sao chép được mã mới.

Tin tức khác
0974.784.322